Update! บันเทิงวันเสาร์

posted on 27 Sep 2008 11:47 by yulebu in ZupzipDara

สวัสดี กับเช้าวันเสาร์สุดหรรษานะค่ะ  ที่บอกแบบนี้ก็เพราะว่าอยากให้วันหยุดของใครหลายคนเต็มไปด้วยความสุขกับการพักผ่อนคะ  

 

เสาร์นี้ขอเริ่มต้นความบันเทิงด้วย  ข่าวคราวของเฮียหลิว เต๋อหัวซุปเปอร์สตาร์คนหนึ่งแห่งวงการบันเทิงฮ่องกง ใครรู้บ้างเอ่ยว่าวันนี้ (27 ก.ย.) เป็นวันอะไร..อะๆ อย่าได้ตอบว่าวันเสาร์น่ะค่ะ เพราะวันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของเฮียเขาคะ ปีนี้ก็อายุครบ 47 ปีพอดีเลย แต่ว่าเฮียยังดูสดใสไม่แก่เลย งั้นก็ขอ “แฮปปี้ เบิร์ธเดย์ ทู ยู” ด้วยคนล่ะกันค่ะ  

 

สำหรับปีนี้ท่าทางเฮียมีความสุขเพราะแฟนเพลงทั้งทั่วฮ่องกงและที่อื่นๆ อีกนับพันคนร่วมกันจัดงานฉลองวันเกิดอย่างคึกครื้น และที่น่าประทับใจมากๆสำหรับเฮียคงจะเป็นการแสดงสุดเร่าร้อนจากสองสาวที่โชว์เต้นแซมบ้า ซึ่งก็เรียกเสียงเฮและเพิ่มความสนุกสนานให้กับงานได้อย่างดีทีเดียว 

 €€€€€€€€®®®®®®€€€€€€€€ 

อัพเดทข่าวล่าสุดของสาวต้าเอส ในวงการบันเทิงไต้หวัน หลังจากโบกมือลาจากหนุ่มไจ่ไจ๋แล้ว สื่อมวลชนก็ดูจะพยายามจับคู่ให้กับเธอคนนี้เสียเหลือเกิน ไม่ว่าเธอจะกระดิกตัวไปทางไหนก็มีแต่ข่าวซุบซิบกุ๊กกิ๊กเรื่องหัวใจ ไม่เว้นแม้กระทั่งที่ไปดูบอลกับแวนเนส หรือดูหนังกับปีเตอร์ โหจนเป็นข่าวให้ระคายหู  จนบางครั้งการตอบแบบขอไปทีก็เป็นตัวเลือกหนึ่งที่ต้าเอสมักจะนำมาใช้     

 

เจ้าตัวเผย ตอนนี้ทุ่มเจ้าตัวเองให้กับงานมาก จนรู้สึกแปลกใจกับตัวเองมาก เพราะดูเหมือนจะกลายเป็นที่บ้างานมากๆ บอกเรื่องความรักถึงเวลาก็คงจะเจอคนที่ใช่ และก็ไม่วายต้องเจอกับคำถามจากนักข่าวอีกเช่นกันว่า เป็นเพราะอยากลืมความรักครั้งเก่ากับหนุ่มไจ๋หรือเปล่า ถึงกับโหมงานหนักขนาดนี้ …แต่ไม่ว่าเรื่องความรักของเธอจะเป็นยังไง ก็ขอเป็นกำลังใจให้ดีกว่า เพราะส่วนตัวเราก็ชอบการแสดงของเค้าน่ะ ...สวัสดีค่ะ@ 

Comment

Comment:

Tweet

สวยกว่าเดิมมากจำแทบไม่ได้ค่ะ เพิ่งรู้ว่าอกหักจะสวยขึ้น

#1 By peewa 丕娃 on 2008-09-28 10:03