ไจ่ไจ๋งานยุ่ง รักไม่รุ่งเปิดอกขอแต่งตอน30

หลังจาก “ไจ่ไจ๋” ประกาศเลิกรากับแฟนสาวต้าเอส ก็เรียกได้ว่าเป็นที่จับตามองและมีข่าวรีเทิร์นอยู่บ่อยครั้ง รวมถึงข่าวของมือที่สามที่เกี่ยวโยงไปยังนางเอกสาว “เฉิน เหยียนซี”ในละครเรื่อง “เติมฝันวันรัก” ล่าสุดเจ้าตัวเผยคิวงานแน่นเอี๊ยด ไม่มีเวลานึกถึงรักรีเทิร์น
       
       ในวันอาทิตย์(7 ก.ย.)ไจ่ไจ๋ก็ได้ปรากฏตัวพบกับแฟนเพลงภายในงาน “ชิง มี่ มู่ ฮวา อี๋ว์หนี่เฟินเสี่ยง” ที่เซี่ยงไฮ้พบว่ามีบรรดาแฟนเพลงจำนวนมากต่างตบเท้ามาเป็นกำลังใจให้หนุ่มไจ๋ งานนี้ไจ๋เปลี่ยนไปกับทรงผมสุดเท่ที่กลายเป็นสีม่วงลาเวนเดอร์ไปซะแล้ว
       
       เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงเรื่องความเป็นไปได้ในรักรีเทิร์นกับสาวต้าเอส หากทั้งคู่ได้ร่วมงานกันในละครเรื่อง “เพ้า ม่อ จือ เซี่ย” ที่หนุ่มปีเตอร์ โห(เหอ รุ่นตง )จะลงทุนทั้งแสดงและกำกับเอง ซึ่งขณะนี้แว่วๆ ว่าได้ส่งผลทาบทามไปที่ต้าเอสแล้ว อย่างไรก็ตาม เมื่อทั้งคู่โบกมือลาก็เหมือนจะลุ้นไม่ขึ้น เมื่อไจ๋บอกว่าอาจไม่ได้ร่วมงานกับฝ่ายสาว เพราะคิวงานตอนนี้ถึงตรุษจีนปีหน้าแน่นเอี๊ยด ด้วยละครถึงสามเรื่องที่กำลังจะเปิดกล้อง
       
       สำหรับความรู้สึกของหนุ่มไจ๋ที่มีต่อสาวต้าเอสนั้น เจ้าตัวถึงกับเปิดอกบอกว่า ขอยกให้สาวเจ้าเป็นดอกมะลิทีบริสุทธิ์เป็นที่รักของใครต่อใคร เรียกได้ว่าแม้ความรักจะจบ แต่หนุ่มไจ๋ก็ยังไม่เลิกส่งผ่านความรู้สึกดีดีไปยังสาวต้าเอสนั่นเอง
       
       ส่วนเรื่องแต่งงาน ไจ่ไจ๋ได้แต่บอกยังไม่พร้อม ทั้งเรื่องงานและภาระต่างๆที่ต้องรับผิดชอบ เผยเมื่อก่อนเคยฝันอยากแต่งตอนอายุ 25 แต่ตอนนี้คงต้องเลื่อนไปอีกนิด
       
       “ก่อนหน้านี้ก็คิดว่ายังไม่พร้อมและน่าจะทุ่มเทให้มากๆเพราะยังเด็ก แต่ก็คงเพราะเอาแต่ทำงานเลยไม่มีเวลาดูแลกันและกัน(ต้าเอส) ตอนนี้งานยิ่งหนักกว่าเดิมถึงขั้นยุ่งมาก ส่วนแต่งงานคิดว่าคงจะได้แต่งหลังอายุ 30” ไจ่ไจ๋บอก
       
       สาวๆ ได้ยินแบบนี้แล้ว ก็คงต้องเข็นกำลังใจมอบให้หนุ่มไจ๋กันหน่อยแล้ว เพราะทั้งงานที่รัดตัวเสียขนาดนี้ เรื่องรักก็ยังไม่งอกงาม แบบนี้ต้องส่งกำลังใจด่วนๆ จ้า

Comment

Comment:

Tweet